Dịch vụ cho thuê xe du lịch

Sau những ngày làm việc vất vả là những lịch trình, những cuộc hẹn, những chuyến đi du lịch với người thân và gia đình.
Để có một chuyến đi vui chơi trọn vẹn sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.
Bạn ngại lái xe? Nếu bạn lái xe bạn sẽ không được vui chơi thoải mái? Bạn muốn một ngày nghỉ, một chuyến du lịch trọn vẹn? Bạn cần một nơi thuê xe uy tín?
Ngoài dịch vụ chính là đưa đón trẻ đi học, Công ty cổ phần dịch vụ Doncon còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô từ 4 đến 16 chỗ ( tự lái hoặc có người lái). 
Mạng lưới nhân viên của chúng tôi là những người có trách nhiệm, uy tín, có thông tin rõ ràng về nhân thân và được bảo lãnh bởi Công ty.
Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
1. Dịch vụ thuê xe theo ngày đi tỉnh ( Có người lái hoặc tự lái)
2. Dịch vụ thuê xe chạy nội thành ( Có người lái hoặc tự lái)
Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự đảm bảo tuyệt đối về an toàn giao thông cũng như giờ giấc, đạo đức của lái xe.

Hiện nay công ty cổ Phần Dịch Vụ Doncon cung cấp tất cả các tuyến chạy ô tô trên toàn nội thành Hà Nội. Với kinh nghiệm làm lâu năm.
Dịch vụ đưa đón trẻ bàng xe máy nhằm giúp cho các bậc phụ huynh quá bận bịu với công việc không thể sắp xếp thời gian đưa đón con. Cam kết an toàn và hiệu quả.
Công ty cung cấp dịch vụ đưa đón trẻ đi học, đi chơi bằng xe ô tô các loại 04 chỗ, 07 chỗ, 16 chỗ. An toàn - hiệu quả Quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm
Thuê xe du lịch đang là một đề tài nóng với nhu cầu rất cao thời nay. Vậy nên công ty cũng đã mở rộng dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng, giá cả phù hợp.
Dịch vụ trông trẻ giúp giải quyết vấn đề dạy trẻ lại vừa phải nhanh nhạy xử lý mọi tình huống để bố mẹ có thể an tâm đi làm. Đón Con An Toàn.
Công ty cổ phần Dịch vụ Doncon cam kết mang lại dịch vụ đảm bảo chất lượng, uy tín và an toàn. Quý phụ huynh có thể an tâm khi đặt dịch vụ bên công ty chúng tôi. Hotline: 1900 8993
1900 8993