Dịch vụ trông trẻ

Hầu hết các bậc phụ huynh đều muốn tự mình chăm sóc cho con trẻ, nhưng vì cuộc sống mưu sinh nên không có nhiều thời gian để kề cận quan tâm, chăm sóc một cách chu đáo được. Vấn đề trông nom các con đang là một thách thức lớn đối với hầu hết các gia đình.
Người trông trẻ được coi như "người mẹ thứ 2" của con, đó không chỉ đơn thuần là một người khỏe mạnh về chăm con mà còn là một người khéo léo trong vấn đề dạy trẻ lại vừa phải nhanh nhạy xử lý mọi tình huống để bố mẹ có thể an tâm đi làm. Đón Con An Toàn với đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng, thông thạo mọi kỹ năng cùng đó là tình yêu thương dành cho con nhỏ luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn với những gói dịch vụ thuận tiện cho mọi điều kiện của gia đình.
1. Trông trẻ theo giờ và theo ngày
2. Trông trẻ theo giờ và theo tuần
3. Trông trẻ theo giờ và theo tháng
Dịch vụ đã bao gồm: Chơi với con, cùng con làm bài tập,.... Tùy theo yêu cầu của gia đình.
Chúng tôi cam kết: 
* Người trông trẻ có thông tin rõ ràng
* Hợp đồng rõ ràng, minh bạch, cam kết thực hiện theo đúng hợp đồng, không gian lận, phát sinh.
* Người trông trẻ có kinh nghiệm trong lĩnh vực trông trẻ, có sức khỏe và trung thực, có trách nghiệm.
 

Hiện nay công ty cổ Phần Dịch Vụ Doncon cung cấp tất cả các tuyến chạy ô tô trên toàn nội thành Hà Nội. Với kinh nghiệm làm lâu năm.
Dịch vụ đưa đón trẻ bàng xe máy nhằm giúp cho các bậc phụ huynh quá bận bịu với công việc không thể sắp xếp thời gian đưa đón con. Cam kết an toàn và hiệu quả.
Công ty cung cấp dịch vụ đưa đón trẻ đi học, đi chơi bằng xe ô tô các loại 04 chỗ, 07 chỗ, 16 chỗ. An toàn - hiệu quả Quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm
Thuê xe du lịch đang là một đề tài nóng với nhu cầu rất cao thời nay. Vậy nên công ty cũng đã mở rộng dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng, giá cả phù hợp.
Dịch vụ trông trẻ giúp giải quyết vấn đề dạy trẻ lại vừa phải nhanh nhạy xử lý mọi tình huống để bố mẹ có thể an tâm đi làm. Đón Con An Toàn.
Công ty cổ phần Dịch vụ Doncon cam kết mang lại dịch vụ đảm bảo chất lượng, uy tín và an toàn. Quý phụ huynh có thể an tâm khi đặt dịch vụ bên công ty chúng tôi. Hotline: 1900 8993
1900 8993