Đưa đón con bằng xe máy

Dịch vụ đưa đón trẻ bằng xe máy
 
  1. Quy trình phục vụ
Bước 1: Phụ huynh cung cấp lịch học, địa điểm học của con cho Đón Con
Bước 2: Đón Con sẽ đi khảo sát quãng đường và báo giá dịch vụ
Bước 3: Phụ huynh ký hợp đồng đưa đón con theo lịch học với Đón Con theo tháng, quý hoặc tuần.
Ghi chú: Sau 3 buổi đưa đón, nếu phụ huynh không hài lòng điều gi với nhân viên của Đón Con, phụ huynh có quyền yêu cầu đổi nhân viên hoặc chấm dút hợp đồng mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.
  1. Xe máy
  • Các bạn sinh viên nam/nữ của các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội được tuyển chọn, sàng lọc kỹ càng đặc biệt về kỹ năng lái xe, nhanh nhẹn, phẩm chất đạo đức tốt, trách nhiệm cao với công việc.
  • Các chú cán bộ, công nhân viên chức đã về hưu nhưng còn đảm bảo sức khỏe làm việc
  • Nhân viên sau khi được xét duyệt, phải ký hợp đồng cam kết trước công ty và quý phụ huynh về trách nhiệm công việc được giao.
 

Hiện nay công ty cổ Phần Dịch Vụ Doncon cung cấp tất cả các tuyến chạy ô tô trên toàn nội thành Hà Nội. Với kinh nghiệm làm lâu năm.
Dịch vụ đưa đón trẻ bàng xe máy nhằm giúp cho các bậc phụ huynh quá bận bịu với công việc không thể sắp xếp thời gian đưa đón con. Cam kết an toàn và hiệu quả.
Công ty cung cấp dịch vụ đưa đón trẻ đi học, đi chơi bằng xe ô tô các loại 04 chỗ, 07 chỗ, 16 chỗ. An toàn - hiệu quả Quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm
Thuê xe du lịch đang là một đề tài nóng với nhu cầu rất cao thời nay. Vậy nên công ty cũng đã mở rộng dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng, giá cả phù hợp.
Dịch vụ trông trẻ giúp giải quyết vấn đề dạy trẻ lại vừa phải nhanh nhạy xử lý mọi tình huống để bố mẹ có thể an tâm đi làm. Đón Con An Toàn.
Công ty cổ phần Dịch vụ Doncon cam kết mang lại dịch vụ đảm bảo chất lượng, uy tín và an toàn. Quý phụ huynh có thể an tâm khi đặt dịch vụ bên công ty chúng tôi. Hotline: 1900 8993
1900 8993